Tranh thêu làm quà tặng ĐÁM CƯỚI HTĐC01 - Tên tác phẩm : HẠNH PHÚC LỨA ĐÔI

Tranh thêu tay truyền thống xứ Huế "HẠNH PHÚC LỨA ĐÔI", món quà tặng sang trọng, ý nghĩa tặng đám cưới, đám hỏi, tặng người thương...

Tranh thêu làm quà tặng ĐÁM CƯỚI HTĐC01 - Tên tác phẩm : HẠNH PHÚC LỨA ĐÔI

  • Giá bán:Liên hệ

MIỄN PHÍ THÊU TÊN CÔ DÂU - CHÚ RỄ

TRANH THÊU TAY TRUYỀN THỐNG HUẾ

TÊN TÁC PHẨM: Tranh thêu làm quà tặng ĐÁM CƯỚI HTĐC01 -  HẠNH PHÚC LỨA ĐÔI

Mã :HTĐC01

Kích thước :42X60 cm

 

Ý nghĩa biểu tượng

Trong phong thủy, mỗi vật mỗi loài đều mang một ý nghĩa riêng. Đôi chim cũng vậy, nó tượng trưng cho tình yêu chung thủy và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, thể hiện sức mạnh cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và thử thách để hướng tới một cuộc sống hạnh phúc. Trên ý nghĩa vốn có của nó, tranh thêu tay truyền thống Cung Đình xứ Huế đã phát thảo và “vẽ” bằng cây kim sợi chỉ nên tấm tranh thêu tay truyền thống với hình ảnh đôi chim bên cành đào, lá trúc. Nhìn vào “HẠNH PHÚC LỨA ĐÔI” ta như thấy được sự bình yên, hạnh  phúc, ngọt ngào của tình yêu lứa đôi.

Treo tranh thêu tay truyền thống Cung Đình xứ Huế với hình ảnh đôi chim trong nắng xuân sẽ giúp đàn ông và phụ nữ độc thân gặp được may mắn về tình duyên, vợ chồng hạnh phúc mãi mãi, gia đình luôn yêu thương gắn bó không chia lìa.

Trưng bày uyên ương

Chỉ nên bày uyên ương theo đôi, tránh bày 1 con, vì nó tượng trưng cho sự cô đơn, lẻ loi. Bạn cũng không nên trưng bày 3 con chim uyên ương, vì nó tượng trưng cho kẻ thứ 3 xen vào cuộc sống tình cảm của bạn. Tranh chim tương tư nên treo trên tường ở đầu giường trong phòng ngủ của vợ chồng, có vậy mới tạo ra sức mạnh “chúc phúc” tốt đẹp, khiến tâm tư con người luôn phấn chấn, cuộc sống vợ chồng sẽ hạnh phúc và hoà hợp, tránh được chuyện ngoại tình từ phía chồng hoặc vợ.

Cũng có thể treo tranh thêu tay truyền thống ở vị trí cát lợi trong phòng khách, khiến gia đình hoà hợp và làm ăn phát đạt. Đặc biệt, bài trí biểu tượng uyên ương ở góc Tây Nam của phòng khách sẽ tăng gấp đôi năng lượng về tình yêu.

Tặng món quà này cho cô dâu chú rể chính là chúc họ yêu thương nhau mãi mãi, sống với nhau cho tới lúc đầu bạc răng long.

Tặng tranh thêu tay truyền thống “HẠNH PHÚC LỨA ĐÔI” cho người mình yêu thương cũng có thể thay lời yêu thương bạn nói.

Chính sách đổi trả cực kỳ AN TÂM:

Đối với khách hàng đặt thêu tranh tặng đám cưới theo mẫu yêu cầu và đặt tranh qua điện thoại mà không cần đến xem tranh. Đến ngày giao tranh xảy ra các trường hợp sau quý khách có quyền không nhận tranh và tranh thêu tay Huế sẽ hoàn tiền 100%:

- Tranh thêu xong và đem đến không giống mẫu tranh đặt theo yêu cầu

- Chất lượng tranh không như cam kết

- Giao tranh không đúng hẹn.

Chính sách đổi trả trên giúp bạn yên tâm đặt tranh mà không còn bận tâm, lo lắng bất cứ điều gì.

Và bây giờ bạn còn điều gì băng khoăn lo nữa chứ! Chúng tôi đã sẵng sàng nhận cuộc gọi để tư vấn cùng bạn.

Hãy nhanh chóng gọi cho tranh thêu tay Huế để có được món quà cưới độc đáo, ý nghĩa và thắm tình bằng hữu.

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

TRÍ ĐẠT: 0946 354 357

NHƯ Ý:    0969 460 147

TRẦN THỊ NHƯ Ý


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha