Tranh thêu hoa đào 09

Tranh thêu hoa đào là loại tranh thêu được thêu hoàn toàn bằng tay bởi những thợ thêu lành nghề của mảnh đất kinh thành Huế. Tranh thêu hoa đào ngoài vẽ đẹp tươi mới tràn đầy sức sống, sinh lực ra thì nó còn là dòng tranh phong thủy mang lại nhiều may mắn. Tranh thêu hoa đào cũng mang ý nghĩa là xua đuổi tà ma, năng lượng âm, thay vào đó là nguồn năng lượng dương, tươi mới và sinh sôi.

Tranh thêu hoa đào 09

  • Giá bán:Liên hệ

Tranh thêu hoa đào 09

TẠI SAO BẠN NÊN ĐẶT THÊU TRANH THEO YÊU CẦU?

Tranh thêu tay truyền thống Huế có một dịch vụ đặc biệt mang đến bạn đó là nhận thêu tranh theo yêu cầu. Tranh thêu truyền thống Huế sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn như thêu tranh theo mẫu có sẵn, mẫu thêu đó có thể là những mẫu có sẵn do bạn đưa đến, hoặc là những hình ảnh bất kì nào mà bạn muốn chuyển thể nó thành một bức tranh thêu hoàn hảo.

Thậm chí nếu mẫu thêu không có sẵn thì bạn chỉ cần nêu ra yêu cầu của bạn sẽ được đội ngũ thiết kế riêng thiết kế giúp bạn, sau đó sẽ có thợ thêu chuyên nghiệp của tranh thêu tay truyền thống Huế sẽ lên mẫu và thêu đúng như yêu cầu đặt ra của bạn.

Lợi thế của tranh thêu theo yêu cầu là bức tranh đó là bức tranh hoàn hảo do chính bạn chọn chính bạn chỉnh sửa để có được mẫu thêu như ý bạn nhất và việc còn lại là tranh thêu tay Huế sẽ giúp bạn cho ra bức tranh tuyệt vời như mẫu.

Hy vọng với dịch vụ nhận đặt tranh thêu theo yêu cầu này tranh thêu tay Huế sẽ giúp các bạn có được một tác phẩm hoàn hảo như mong đợi!

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Hotline:  0946 354 357 - 0969 460 147 - (08)6 684 9537

Email gửi mẫu thêu theo yêu cầu: tranhtheutayhue@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha